Chủ Nhật, 9 tháng 4, 2017

Có nên dùng thuốc chữa viêm tai giữa gây đau đầu không?

Đa phần những loại thuốc chữa viêm tai giữa gây đau đầu giúp bệnh nhân dễ chịu, giảm thiểu cơn đau nhanh chóng. Dẫu vậy, rất nhiều người vẫn tỏ ra hồ nghi về hiệu quả mà nó mang lại. Liệu rằng các loại thuốc này có khả năng xử lý dứt điểm tình trạng này hay không? Và nếu sử dụng nhiều có gây bất lợi gì cho bệnh nhân?

Có nên dùng thuốc chữa viêm tai giữa gây đau đầu không?

Có nên dùng thuốc chữa viêm tai giữa gây đau đầu không?


Đa phần những loại thuốc chữa viêm tai giữa gây đau đầu giúp bệnh nhân dễ chịu, giảm thiểu cơn đau nhanh chóng. Bởi nó có khả năng giảm đau và kháng viêm tạm thời khá hiệu quả, khiến bệnh nhân xua tan mệt mỏi và quay lại sinh hoạt, làm việc bình thường. Dẫu vậy, rất nhiều người vẫn tỏ ra hồ nghi về hiệu quả mà nó mang lại.
Theo các chuyên gia tai mũi họng, các loại thuốc này chủ yếu chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời mà thôi. Trong khi đó, hiện tượng đau đầu do viêm tai giữa gây nên. Chỉ giảm đau đầu không đồng nghĩa với việc xử lý đúng nguyên nhân gây bệnh. Do đó, chứng đau đầu có thể quay lại bất cứ lúc nào mà bệnh viêm tai giữa gây đau đầu cũng không thể cải thiện được là bao. Không chỉ có vậy, bệnh nhân còn phải hứng chịu rất nhiều tác dụng phụ từ thuốc tây nếu lạm dụng nó bừa bãi.

Vậy nên làm thế nào khi bị viêm tai giữa gây đau đầu?


Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này đó là tìm gặp bác sĩ chuyên khoa tai mui hong trung uong ha noi . Vì chỉ có bác sĩ mới đưa ra kết luận chính xác cũng như hướng điều trị thích hợp với bệnh nhân.
Để có thể giải quyết tận gốc hiện tượng này, bạn nên tập trung điều trị viêm tai giữa bằng Kỹ thuật tái thiết màng nhĩ mới nhất hiện nay. Chỉ khi viêm tai giữa được trị khỏi thì chứng đau đầu do căn bệnh này gây nên mới biến mất hoàn toàn.

Nguyên lý hoạt động của Kỹ thuật tái thiết màng nhĩ

Thông qua kỹ thuật này, các bác sĩ có thể tiếp cận với sự trợ giúp đắc lực từ Kính hiển vi tai Leica và xử lý ổ viêm nhiễm nhanh chóng, hiệu quả cũng như giải quyết tình trạng suy giảm thính lực. Sau đó, các bác sĩ sẽ thực hiện Liệu pháp đông tây y kết hợp để đưa thuốc vào tai, giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân, giúp tai hồi phục bình thường, nhanh chóng.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét